Bạn thích nhất website của trường THCS Hải Hòa ở điểm nào?

QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT

hh

giao duc

Violympic

tru?ng tr?c tuy?n

thuvien sách di?n t?

violet

hoi dap phap luat

TRANG CHỦ DIỄN ĐÀN THƯ VIỆN ẢNH LIÊN HỆ

Tin tức Nhà trường

Trường THCS Hải Hòa đạt giải cao tại cuộc thi “Viết, vẽ, ảnh về ATGT” giành cho học sinh của Báo Quảng Ninh

Sáng 18/1, tại Trường THCS Trần Quốc Toản (TP Hạ Long), BTC Cuộc thi “Viết, vẽ và ảnh về ATGT dành cho học sinh” năm 2015 đã trao giải cho các tác giả đoạt giải.

Lế Sơ kết học kì I năm học 2015 - 2016

Hòa chung trong không khí cả nước từng bừng chào đón năm mới 2016, sáng ngày 11/1/2016, thầy và trò trường THCS Hải Hòa long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2015 – 2016. Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hải Hòa đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể các thầy cô giáo, học sinh toàn trường. Buổi lễ đã tuyên dương các tập thể lớp, các giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I; đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, phương hướng học tập trong học kì II.

Trường THCS Hải Hòa chung tay giúp đỡ một học sinh bệnh hiểm nghèo

Mồ côi cha từ nhỏ, sống cùng mẹ và em trai trong một ngôi nhà nhỏ. Mẹ em phải đi làm thuê để kiếm sống và nuôi 2 chị em ăn học. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, thương mẹ và em nên Thúy luôn cố gắng học tập và phụ giúp mẹ những việc nhà. Nhưng niềm vui nhỏ bé đó của em cũng không được bao lâu khi em và gia đình được tin em bị bệnh xuất huyết tiểu cầu.

TRANG PHÒNG GIÁO DỤC
KIỂM TRA THƯ ĐIỆN TỬ
THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ
KẾT QUẢ HỌC TẬP