Bạn thích nhất website của trường THCS Hải Hòa ở điểm nào?

QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT

hh

giao duc

Violympic

tru?ng tr?c tuy?n

thuvien sách di?n t?

violet

hoi dap phap luat

TRANG CHỦ DIỄN ĐÀN THƯ VIỆN ẢNH LIÊN HỆ

Tin tức Nhà trường

Hội thi Nghi thức Đội cấp Trường năm học 2013 - 2014

Đúng 13h30 ngày 24/3/2014 liên đội THCS Hải Hòa long trọng tổ chức Hội thi nghi thức Đội cấp trường. Đến dự và chỉ đạo hội thi có thầy Phạm Thanh Huyền Bí thư chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường, anh Phạm Tiệp Khắc Bí thư Đoàn phường Hải Hòa cũng  tham dự Hội thi. Ngoài ra còn có các thầy cô giáo và gần 600 em học sinh cũng có mặt đông đủ.

Trường THCS Hải Hòa tổ chức thi giao lưu soạn văn bản và gửi Email

Nhân dịp thi đua trọng điểm lần thứ 2 của nhà trường chào mừng ngày 8/03 và ngày 26/03, Trường THCS Hải Hòa tổ chức cuộc thi giao lưu soạn giáo án bằng máy tính.

Trường THCS Hải Hòa tổ chức tọa đàm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03

Ngày 8/3/2014, được sự quan tâm của Chi Bộ, BGH, CĐ trường THCS Hải Hòa  đã tổ chức lễ kỉ niệm 104 năm ngày QTPN (8/3/1910 - 8/3/1914) trong không khí thật  vui tươi, trang trọng.

Tin tức - Sự kiện giáo dục

Bớt “việc khủng khiếp” cho giáo viên

Ngày 7/1, Bộ GD-ĐT có công văn gửi các Sở GD-ĐT để chấn chỉnh việc lạm dụng hồ sơ, sổ sách trong nhà trường.

Lương thấp, giáo viên giỏi sẽ bỏ nghề

Lương không đủ sống, thầy cô giáo phải bươn chải kiếm sống. Ông Lê Hồng Sơn, GĐ Sở GD-ĐT TP.HCM cho rằng, phần đông người thầy, ngoài giờ lên lớp không ai muốn đi dạy thêm. Muốn nâng vị thế người thầy trước hết phải nâng lương.

Hội khoẻ Phù Đổng thành phố Móng Cái Lần Thứ VI

Từ 6 giờ 30 phút ngày 19 tháng 02 năm 2012, ngọn đuốc Phù Đổng đã được lấy từ nơi thành lập Chi bộ Đảng Cộng Sản đầu tiên của thành phố Móng Cái - bên bờ sống Ka Long hiền hoà, được đoàn VĐV rước qua các trục đường chính của Thành phố và hướng về Trung tâm Văn hoá nơi diễn ra lễ khai mạc.

Thế giới

Thế giới nín thở khi Triều Tiên sẵn sàng

Các máy bay chiến đấu gầm rú trên bầu trời ngoại ô Bình Nhưỡng vào sáng nay khi cả thế giới chờ xem liệu Triều Tiên có phóng một tên lửa tầm xa qua Hoàng Hải hay không.

Thể thao

Pháp luật

Y án 18 năm tù với Lê Văn Luyện

Chiều 30/3, Hội đồng xét xử đã y án 18 năm tù với Lê Văn Luyện và kết luận không có dấu hiệu đồng phạm trong vụ cướp tiệm vàng Ngọc Bích. Luật sư của bị hại cho biết, sẽ tiếp tục gửi đơn lên Chánh án TAND tối cao.

phap luat

TRANG PHÒNG GIÁO DỤC
KIỂM TRA THƯ ĐIỆN TỬ
THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ