Bạn thích nhất website của trường THCS Hải Hòa ở điểm nào?

QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT

hh

giao duc

Violympic

tru?ng tr?c tuy?n

thuvien sách di?n t?

violet

hoi dap phap luat

TRANG CHỦ DIỄN ĐÀN THƯ VIỆN ẢNH LIÊN HỆ

Tin tức Nhà trường

Tổ chức ngày tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh

Thực hiện công văn số 68CV/ĐTN-MC ngày 03/11/2016 của BCH thành đoàn Móng Cái về việc “Tổ chức ngày tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông trên địa bàn”,  sáng thứ 2, ngày 14/11/2016 Trường THCS tổ chức ngày tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Trường THCS Hải Hòa tổ chức Chương trình em yêu Tổ Quốc Việt Nam

Thực hiện kế hoạch số 43/ KH- CQK của Cơ quan khối MTTQ và các Đoàn thể CT-XH thành phố Móng Cái ngày 17 tháng 10 năm 2016 về việc xây dựng kế hoạch Tổ chức cuộc thi tìm hiểu "Em yêu Tổ quốc Việt Nam" và tham gia cuộc thi cấp tỉnh, trường THCS Hải Hòa long trọng tổ chức Hội thi “Em yêu Tổ Quốc Việt Nam” năm 2016.

Trường THCS Hải Hòa tổ chức chương trình quyên góp, ửng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017; tiếp tục hưởng ứng phong trào "Giúp bạn đến trường - Cùng hướng tới tương lai".

Thư viện đề kiểm tra

Tin tức - Sự kiện giáo dục

Bớt “việc khủng khiếp” cho giáo viên

Ngày 7/1, Bộ GD-ĐT có công văn gửi các Sở GD-ĐT để chấn chỉnh việc lạm dụng hồ sơ, sổ sách trong nhà trường.

Lương thấp, giáo viên giỏi sẽ bỏ nghề

Lương không đủ sống, thầy cô giáo phải bươn chải kiếm sống. Ông Lê Hồng Sơn, GĐ Sở GD-ĐT TP.HCM cho rằng, phần đông người thầy, ngoài giờ lên lớp không ai muốn đi dạy thêm. Muốn nâng vị thế người thầy trước hết phải nâng lương.

Hội khoẻ Phù Đổng thành phố Móng Cái Lần Thứ VI

Từ 6 giờ 30 phút ngày 19 tháng 02 năm 2012, ngọn đuốc Phù Đổng đã được lấy từ nơi thành lập Chi bộ Đảng Cộng Sản đầu tiên của thành phố Móng Cái - bên bờ sống Ka Long hiền hoà, được đoàn VĐV rước qua các trục đường chính của Thành phố và hướng về Trung tâm Văn hoá nơi diễn ra lễ khai mạc.

TRANG PHÒNG GIÁO DỤC
KIỂM TRA THƯ ĐIỆN TỬ
THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ
KẾT QUẢ HỌC TẬP