Trường Mầm Non Ka Long thăm quan, trải nghiệm tại Sa Vĩ - Trà Cổ

Thăm quan, trải nghiệm tại Sa Vĩ - Trà Cổ

Ngày 10/5, Trường Mầm non Ka Long tổ chức cho các bé mầm non thăm quan trải nghiệm tại Sa Vĩ phường Trà Cổ.

Các em được tham gia trò chuyện, giao lưu với các chú bộ đội, Đồn Biên Phòng Trà Cổ

Tại mũi Sa Vĩ – nơi địa đầu Tổ Quốc, các bé đã được giao lưu, trò chuyện với các chú bộ đội về lịch sử hào hùng của quân đội nhân dân Việt Nam trong thời kỳ kháng chiến và bảo vệ Tổ Quốc, đồng thời tham gia các trò chơi dân gian truyền thống như: nhảy sạp, kéo co và nhảy Aerobic, cùng vui liên hoan tại khu vui chơi Sa Vĩ. Các bé được thỏa sức khám phá, vui chơi trải nghiệm theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Hoạt động thăm quan, trải nghiệm nhằm giáo dục cho các bé mầm non về tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào với những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử của thành phố Móng Cái, góp phần xây dựng phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực trong nhà trường. Qua các hoạt động trải nghiệm đã tạo không khí vui tươi, giúp các bé thêm gắn bó với cô giáo, bạn bè cũng như có được những hoạt động bổ ích và lý thú. Từ đó phát triển tốt khả năng tư duy, sáng tạo; hình thành cho trẻ tình yêu đối với nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc và quê hương./.

Các hoạt động của trường tại sa vĩ: