VB cấp Mầm non

Mẫu thiết kế bếp ăn trường mầm non

Căn cứ tình hình thực tế việc triển khai xây dựng trường chuẩn Quốc gia của một số địa phương theo quyết định số 36/2008/ QĐ-BGD&ĐT ngày 16/7/2008 về ban hành Quy chế công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia. Qua kiểm tra thực tế việc xây dựng trường mầm non của một số địa phương còn nhiều bất cập vì vậy khi tiếp nhận công trình đưa vào sử dụng phần lớn các trường mầm non phải tốn rất nhiều kinh phí sửa chữa để đáp ứng yêu cầu chăm sóc, giáo dục và đặc biệt bảo vệ an toàn cho trẻ độ tuổi mầm non Sở Giáo dục và Đào tạo đã định hướng việc thiết kết bếp ăn cho các trường Mầm non (Xem chi tiết phần download)

Download File đính kèm (57 KB)