Khai mạc kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh năm 2018 tại thành phố Móng Cái

Ngày 5/3, tại TP Móng Cái, Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức khai mạc kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh năm 2018. Đồng chí Lê Ngọc Lưu- Phó Chủ tịch UBND Thành phố về dự và động viên các em học sinh.

Đồng chí Lê Ngọc Lưu- Phó Chủ tịch UBND Móng Cái chúc mừng kỳ thi

Tham dự Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm 2018, tại Hội đồng thi của Thành phố có 151 thí sinh, dự thi ở 10 môn học: Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Văn, Lịch sử, Địa, Tiếng Anh,Tiếng Trung và Giáo dục công dân.

Các em học sinh tham gia mừng kỳ thi

Thí sinh kiểm tra niêm phong đề thi.

Kỳ thi được diễn ra trong hai ngày 5-6/3.

Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh nhằm động viên, khuyến khích giáo viên và học sinh phát huy năng lực sáng tạo, dạy giỏi, học giỏi; góp phần thúc đẩy việc nâng cao chất lượng dạy và học tại các trường cũng như công tác quản lý và chỉ đạo của các cấp quản lý giáo dục. Thông qua đó, góp phần phát hiện những học sinh có năng khiếu về môn học để tạo nguồn bồi dưỡng, đào tạo nhân tài cho địa phương và đất nước./.

Download File đính kèm (805 KB)